Kế hoạch bơi lội trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh

Thứ năm - 23/11/2017 09:30

Kế hoạch bơi lội trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh

Trong thời gian qua, vấn đề tai nạn đuối nước ở trẻ em đang là nỗi lo lắng của mỗi gia đình và toàn thể xã hội. Để thực hiện tốt nội dung phòng tránh tai nạn đuối nước cho học sinh, Ban Giám Hiệu trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh phối hợp với Câu lạc bộ bơi lội Thế Cường xây dựng kế hoạch “Tổ chức lớp học bơi và phòng chống đuối nước cho các em học sinh trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh”.
Nhằm đẩy mạnh phong trào bơi lội, rèn luyện sức khỏe giúp các em biết phòng vệ tự cứu mình, hạn chế tối đa tai nạn về đuối nước, Ban giám Hiệu trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh kết hợp với Câu lạc bộ Thế Cường tổ chức lớp học bơi lội và phòng chống đuối nước cho các em học sinh.
8dd07282e6280a765339
Các em khởi động trước khi xuống hồ bơi
Lớp tập huấn dạy bơi cho 36 em học sinh được tổ chức đảm bảo được an toàn, hiệu quả, thiết thực gắn với nhu cầu của mỗi cá nhân, gia đình. Trong quá trình học tập, có sự giám sát chặt chẽ của huấn luyện viên, cộng tác viên phụ trách lớp.
910b815415fef9a0a0ef
Cộng tác viên phụ trách lớp kết hợp quan sát cùng huấn luyện viên CLB Thế Cường
Nhờ đó, giúp cho các em hiểu biết nắm được kiến thức cơ bản, ý nghĩa của bơi lội và xử lý kịp thời các tình huống khi gặp đuối nước; phương pháp cứu người khi bị đuối nước. Nắm vững kiến thức phòng chống đuối nước để có thể tự bảo vệ mình, góp phần hạn chế các tai nạn đuối nước xảy ra. 
614f7e05eaaf06f15fbe
Các em xuống hồ bơi sau khi đã nắm được các kỹ năng
Một số hình ảnh của khóa học bơi lội :
f7c0e491703b9c65c52a
Khởi động kỹ càng trước khi bơi
90b4e4ea70409c1ec551
Có sự giám sát và hướng dẫn của huấn luyện viên dạy bơi
Khóa học câu lạc bộ dạy bơi lội Thế Cường giảng dạy đúng kiến thức, kĩ năng của môn học, đảm bảo học sinh có những kĩ năng cơ bản về bơi sống sót và cứu đuối sau khi kết thúc khóa học. Giúp các em hiểu rõ việc học bơi để bảo vệ mình, cứu người và nâng cao sức khỏe cũng như giúp các em tham gia rèn luyện thân thể tốt hơn, góp phần giáo dục đạo đức cho học sinh hình thành nhân cách lối sống lành mạnh văn hóa.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây