Kế hoạch dạy võ thuật trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh

Thứ sáu - 24/11/2017 13:56

Kế hoạch dạy võ thuật trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh

Hiện nay phong trào Vovinam trong toàn quốc phát triển rất mạnh. Vovinam vinh dự là môn thể thao của Việt Nam được thi đấu chinh thức. Và tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần 26, Vovinam cũng là một môn thi đấu chính thức. Để thực hiện tốt nội dung phổ cập Vovinam, Ban giám hiệu đã kết hợp với câu lạc bộ võ thuật Vovinam tổ chức kế hoạch “Dạy võ thuật cho các em học sinh trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh”.
Nhằm rèn luyện thể chất, tạo điều kiện sinh hoạt tập luyện võ thuật, Ban giám hiệu trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh kết hợp với câu lạc bộ võ thuật Vovinam tổ chức lớp học võ thuật cho các em học sinh.
bbe45f1808afe4f1bdbe
Các em khởi động trước khi bước vào phần cơ bản
Lớp tập huấn võ thuật cho 40 em được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường và câu lạc bộ võ thuật Vovinam. Trong quá trình học tập, có sự giám sát chặt chẽ của huấn luyện viên, cộng tác viên phụ trách lớp.
ac068dc0da7736296f66
Cộng tác viên phụ trách lớp kết hợp quan sát với huấn luyện viên chỉ đạo các em
Nhờ đó, giúp cho các em hiểu biết nắm được kiến thức cơ bản, ý nghĩa của võ thuật, phương pháp xử lý khi gặp tình huống xấu. Nắm vững kiến thức để có thể tự bảo vệ mình, góp phần hạn chế các tai nạn xảy ra.
9083ec47bbf057ae0ee1
Các em tập lại các động tác cơ bản vừa học
Một số hình ảnh của lớp dạy võ thuật :
bbe45f1808afe4f1bdbe
Nhãn
dec8b519e2ae0ef057bf
5fd8a10ff6b81ae643a9
Khóa học câu lạc bộ dạy võ thuật Vovinam giảng dạy đúng kiến thức, kĩ năng của môn học, đảm bảo học sinh có những kĩ năng cơ bản về võ thuật sau khi kết thúc khóa học. Giúp các em hiểu rõ việc học võ thuật để bảo vệ mình, cứu người và nâng cao sức khỏe cũng như giúp các em tham gia rèn luyện thân thể tốt hơn, góp phần giáo dục đạo đức cho học sinh hình thành nhân cách lối sống lành mạnh văn hóa.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây