Tiểu học Bùi Quốc Khánh tham dự giải bóng chuyền công đoàn ngành

Thứ tư - 04/11/2015 12:50

Đội bóng chuyền nữ TH Bùi Quốc Khánh

Đội bóng chuyền nữ TH Bùi Quốc Khánh
Thiết thực chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 Công đoàn phòng giáo dục và đào tạo TP Thủ Dầu Một phối hợp cùng các trường tiểu học trên địa bàn thành phố tổ chức giải Bóng chuyền trong CBCCVC,NLĐ. ,Đây là hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy phong trào thể thao phát triển, tăng cường giao lưu hiểu biết và sự gắn kết giữa các trường trên địa bàn thành phố.

Thực hiện chỉ đạo của công đoàn ngành về việc tổ chức thi đấu giao hữu Bóng chuyền,  tại sân bóng chuyền trường THCS Phú Mỹ đã diễn ra trận thi đấu giao hữu bóng chuyền giữa đội bóng chuyền nữa Tiểu học Bùi Quốc Khánh và đội bóng chuyền nữ trường Tiểu học Nguyễn Hiền

img 9590

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần thúc đẩy mối quan hệ  về mọi mặt, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa 2 đơn vị. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho công đoàn viên qua những ngày làm việc căng thẳng, nâng cao đời sống tinh thần, khích lệ phong trào rèn luyện sức khoẻ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

img 9594

Trận đấu diễn ra trong không khí hồ hởi, vui tươi, thể hiện tinh thần thể thao, thi đấu hết mình của các vận động viên. Tuy mang tính giao hữu nhưng trận đấu vẫn được diễn ra một cách nghiêm túc, với những pha bóng cực kỳ đẹp mắt, không kém phần sôi nổi, hấp dẫn.trận đấu diễn ra giữa hai đội không kém phần gay cấn và hồi hộp.

img 9580

 Có thể nói rằng, giải bóng chuyền nữ năm 2015 Công đoàn giáo dục TP Thủ Dầu Một đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Đây là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền ở các trường học. Đồng thời cũng là dịp để các trường, các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

img 9553

Tác giả bài viết: TTDL - Quang Khải.

 Từ khóa: công đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây