Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2016

Thứ hai - 14/12/2015 09:00

Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2016

Căn cứ vào Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Phường Chánh Nghĩa và sự đồng ý của chi bộ trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh, ngày 9 tháng 12 năm 2015, Chi đoàn trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2015 - 2016 nhằm đánh giá tình hình hoạt động trong nhiệm kì qua, phát huy những kết quả đạt được, rút ra những mặt hạn chế, xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì đến và bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kì mới.

Về dự Đại hội: phía đoàn Phường Chánh Nghĩa có đồng chí Nguyễn Thành Hải -  bí thư đoàn phường Chánh Nghĩa; phía nhà trường cô Phan Thị HIền – Phó bí thư chi bộ và cùng tất cả các đoàn viên chi đoàn.Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên tại trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh trong thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Sau khi đồng chí Huỳnh Thuý Vy thông qua chương trình đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Trang lên thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kì 2014 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2016.

img20151203172134

Bên cạnh những  kết quả đạt được, trong quá trình  điều hành, tổ chức hoạt động, Ban chấp hành Chi đoàn trường cũng tồn tại một số khuyết điểm, hạn chế.  Trong thời gian qua, Chi đoàn đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của cấp ủy chi Bộ. Về dự với đại hội cô Phan Thị Hiền đã phát biểu tuyên dương những kết quả đạt được của Chi đoàn, chỉ ra những việc chưa làm được và chỉ đạo những việc cần làm trong nhiệm kì tới.

img20151203165414

Đồng chí Nguyễn Thành Hải – Bí thư đoàn phường Chánh Nghĩa cũng đã phát biểu chỉ đạo để chi đoàn ngày càng hoạt động tốt hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới gồm ba đồng chí: đồng chí Huỳnh Thuý Vy giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Trang giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Phan Thị Hồng Gấm giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành chi đoàn.

Tác giả bài viết: TTDL-Quang Khải