Đại hội liên đội năm học 2015-2016

Thứ tư - 04/11/2015 12:16

Ban chỉ Huy Liên đội năm học 2015-2016

Ban chỉ Huy Liên đội năm học 2015-2016
Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015-2016. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Sáng ngày 22/10/2015, Liên đội trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh đã long trọng tổ chức Đại hội Liên năm học 2015 -2016.

      Đến dự với Đại hội có cô Nguyễn Thị Ngọc Bích– Bí thư Chi bộ nhà trường , Hiệu trưởng nhà trường cô Trịnh Thị Nguyên cùng đông đủ các anh chị phụ trách đội, giáo viên Chi đoàn trường và đội viên tiêu biểu đại diện cho Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

Khách mời đại hội liên đội

      Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội đã tái hiện lại phút sinh hoạt truyền thống của đội. Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015 của Liên đội Trường TH Bùi Quốc Khánh đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước.

Cô Trịnh Thị Nguyên đánh giá công tác đội NH 2014-2015

      Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015, Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. phong trào “Xanh – Sạch - Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ứng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội Thành phố, phòng Giáo dục tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.

Khen thưởng các đội viên tiêu biểu

        Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Trịnh Thị Nguyên hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới. cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi.

       Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội Phường, Thành phố , Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh năm học 2015 - 2016 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

Tác giả bài viết: TTDL - Quang Khải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây