Hoạt động ngoại khoá chủ đề "An toàn giao thông "

Thứ ba - 15/03/2016 15:20

Hoạt động ngoại khoá chủ đề "An toàn giao thông "

Với mục đích nhằm xây dựng ý thức an toàn khi tham gia giao thông cho các em học sinh tiểu học , ngày 11/3/ 2016, trường tiểu học Bùi Quốc Khánh đã tổ chức hoạt động ngoại khóa Đố vui để học về chủ đề an toàn giao thông cho học sinh khối 2,3,4 và 5.

       An toàn giao thông  đã trở thành một vấn đề gây bức xúc trong xã hội khi  hàng năm số người tử vong vì tai nạn giao thông còn cao trong đó có nhiều nạn nhân là các em học sinh. Bên cạnh đó, bản thân một số em do chưa có ý thức khi tham gia giao thông và chưa nắm vững  các quy định trong luật giao thông đường bộ khi lưu thông đã trở thành nạn nhân của nhiều vụ tai nạn thương tâm. Do vậy, hội thi Đố vui để học được tổ chức với mong muốn xây dựng ý thức về an toàn giao thông  cho các em từ khi còn nhỏ, nhằm giúp các em có thể tự bảo vệ mình tránh khỏi những tai nạn giao thông đáng tiếc.

sam 4519

     Cuộc thi đã tạo không khí vui tươi sôi động qua đó  giúp các em vừa học vừa chơi,với hình thức thi trắc nghiệm trực quan giúp các em tiếp thu các kiến thức cơ bản về luật giao thông đường bộ nhanh và hiệu quả hơn.qua đó góp phần nâng cao ý thức cho các em học sinh khi tham gia giao thông đường bộ.

sam 4541Các em học sinh khối 5 thi rung chuông vàng với chủ đề "An toàn giao thông "

sam 4544

sam 4556

Em Nguyễn Thanh Tú lớp 5/1 xuất sắc đạt giải nhất

sam 4518

Đại diện lớp 2/1 lên nhận giải tập thể

      Cuộc thi khép lại với phần thưởng thuộc về người chiến thắng kết quả đạt được.Lớp 2/1 và 2/2 đạt giải nhất, lớp 3/1 đạt giải 3, Lớp 3/2 đạt giải khuyến khích. Kết quả cuộc thi rung chuông vàng với chủ đề "An toàn giao thông " dành cho học sinh khối 5 .Em Nguyễn Thanh Tú lớp 5/1 đạt giải nhất , em Huỳnh Văn Dương  lớp 5/3 đạt giải nhì, em Phạm Quốc Dũng lớp 5/3 đạt giải ba.Hội thi khép lại thành công tốt đẹp, mong rằng qua hội thi lần này các em học sinh sẽ có ý thức tốt hơn khi tham gia giao thông góp phần giữ an toàn cho mình và người khác.

Tác giả bài viết: TTDL - Quang Khải

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây