Học sinh tiểu học Bùi Quốc Khánh tham dự hội khoẻ Phù Đổng

Thứ tư - 30/12/2015 14:45

Học sinh tiểu học Bùi Quốc Khánh tham dự hội khoẻ Phù Đổng

Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động tổ chức diễn ra hằng năm nhằm thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất và thể dục thể thao giữa các trường học trong địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh toàn trường.

Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, rèn luyện thể chất và tinh thần nỗ lực, phấn đấu cho các em học sinh, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục văn - thể - mỹ trong các nhà trường. Thông qua đó, nhằm phát hiện, bồi dưỡng và đào tạo những học sinh có năng khiếu thể thao để tham gia tranh tài tại nhiều giải đấu các cấp.

img20151229073540               Đến với Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố năm nay,  các em học sinh tham gia ở các nội dung thi đấu: điền kinh, cờ vua , nhảy xa .... Để hội khỏe diễn ra theo đúng kế hoạch đạt kết quả, ban tổ chức yêu cầu tổ trọng tài đảm bảo tính khách quan, công bằng. Các vận động viên thi đấu hết mình thể hiện tinh thần đoàn kết trong thể thao.

img20151229084417           Tại Hội khỏe Phù Đổng năm nay Tiểu học Bùi Quốc Khánh có 23 em học sinh sẽ tham gia thi đấu ở 3  bộ môn: điền kinh, nhảy xa, cờ vua. Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, dụng cụ thi đấu, đơn vị tổ chức đã để lại trong lòng các VĐV, phụ huynh, cổ động viên và lực lượng trọng tài nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Tác giả bài viết: TTDL - Quang Khải.