Lễ kết nạp đội viên mới năm học 2015-2016

Thứ hai - 14/03/2016 09:05

Lễ kết nạp đội viên mới năm học 2015-2016

Sáng ngày 14/3, Ban chỉ huy Liên Đội trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh đã tổ chức lễ kết nạp Đội cho các em học sinh ưu tú. Các em được kết nạp Đội lần này đều là học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường.

         Đến dự buổi lễ kết nạp đội viên mới lần này có đồng chí Nguyễn Tấn Phương (chủ tịch hội đồng đội phường Chánh Nghĩa), đại diện ban giám hiệu có cô Trịnh Thị Nguyên (Hiệu trưởng nhà trường ) và cô Nguyễn Thị Ngọc Bích ( Phó hiệu trưởng nhà trường ), Cô Phan Thị Hồng Gấm giáo viên tổng phụ trách đội và đông đảo các thầy cô giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể các em học sinh.

         Sau buổi lễ chào cờ trang nghiêm nghi lễ kết nạp đội được bắt đầu tiến hành trong không khí vui tươi.  Được đứng trong hàng ngũ Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự và là niềm tự hào đối với các em. các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ.tại buổi lễ kết nạp đội hôm nay có 89 em học sinh khối 3 được kết nạp.

img 1609Cô Phan Thị Hồng Gấm Trao khăn quàng đỏ cho các em đội viên mới

img 1606Đồng chí Nguyễn Tấn Phương - đại diện hội đồng đội phường Chánh Nghĩa trao khăn quàng đỏ  cho các em

img 1618Em Phạm Ngọc Anh Thư lớp 3/2 đọc lời hứa của đội viên mới.

        Buổi lễ kết nạp đội viên diễn ra trong không khí trang trọng, theo đúng tiến trình của Hội đồng đội cấp trên hướng dẫn. Buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với các em đội viên mới khi được đứng vào hàng ngũ của Đội, tạo động lực cho những bạn học sinh cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTPHCM.

Tác giả bài viết: TTDL - Quang Khải

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây