Thăm và tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng.

Thứ sáu - 09/02/2018 09:50

Thăm và tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng.

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, nhằm tri ân các mẹ Việt Nam Anh hùng, cô Phan Thị Hồng Gấm giáo viên phụ trách đội đại diện cho trường tiểu học Bùi Quốc Khánh đã đến thăm và tặng quà Tết Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại phường Chánh Nghĩa.
Bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, giáo viên và các em học sinh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, trân trọng trao phần quà tết cùng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Mẹ và gia đình.
237d15b4325cdd02844d
Cô phụ trách đội cùng Đoàn viên và học sinh đến thăm Má Thảo
0fb52daa0a42e51cbc53
Các em học sinh lễ phép bên Má Thảo
Cô Gấm cùng Đoàn viên và các em học sinh đã hỏi thăm, động viên, đồng thời cũng bày tỏ tình cảm, chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà gia đình mẹ Thảo đã phải trải qua.
d2dd431364fb8ba5d2ea
Má Thảo chia sẻ, tâm sự với mọi người về gia đình và cuộc sống
Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” với những người có công đóng góp, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.
86382a000de8e2b6bbf9
Cô Gấm cùng học sinh lắng nghe tâm sự của Mẹ Thảo
Theo đó, hàng năm nhà trường thường xuyên tổ chức thăm, tặng quà để giúp các mẹ có thêm niềm vui trong cuộc sống và nhằm giáo dục cho các em học sinh phát huy tinh thần uống nước nhớ nguồn.
f1ebd4fa8f12604c3903
Đoàn viên và học sinh trao tặng phần quà cho Má Thảo
Thông qua hoạt động ý nghĩa này giúp cho các em học sinh hiểu được những mất mát lớn lao của biết bao Mẹ Việt Nam anh hùng, để các em có cuộc sống thanh bình như ngày hôm nay. Kính chúc các Mẹ sức khỏe, trường thọ, đón Xuân mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây