Học sinh trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh tham gia thi nhảy Aerobic cấp thành phố

Thứ sáu - 08/12/2017 07:32

Học sinh trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh tham gia thi nhảy Aerobic cấp thành phố

Sáng ngày 7/12/2017, Hội khỏe Phù Đổng đã bước vào giai đoạn “nóng” với sự ra quân của các em trong đội tuyển Aerobic trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh. Cuộc thi được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao thành phố Thủ Dầu Một.
Cuộc thi là cơ hội để các em bộc lộ năng khiếu, niềm đam mê với bộ môn Aerobic – môn thể thao toàn thân rất có ích cho việc phát triển thể chất cũng như rèn luyện sự dẻo dai cho các em.
Đến với Hội khỏe Phù Đổng bộ môn Aerobic lần này, trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh có sự góp mặt của 2 Đội thi.
a645e9214577aa29f366
Cô Lê Thị Kim Thúy cùng các em trong đội tuyển Aerobic
Tại hội thi, các đội thi đã đem đến nhiều bài thi Aerobics sôi nổi, hấp dẫn. Trong tiếng nhạc rộn rã, vui nhộn, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các diễn viên không chuyên đã mang đến cho hội thi nhiều tiết mục hấp dẫn, những động tác biểu diễn đẹp mắt và ấn tượng.
314798323464db3a8275
Quang cảnh Hội thi
Đây cũng là dịp cho các em trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh được cọ sát cùng các trường tham gia Hội thi Aerobic cấp thành phố, giúp cho các em phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ; đồng thời, tạo cơ hội cho các em được tham gia các hoạt động tập thể, có điều kiện giao lưu học hỏi. 
727a7a12d644391a6055
Các em bắt đầu phần thi nhảy Aerobic
Aerobic là môn thể thao đòi hỏi khả năng trình diễn những chuyển động mạnh mẽ, hiện đại và liên tục, mang đặc trưng của những vũ điệu truyền thống. Một bài biểu diễn Aerobic thông thường phải thể hiện được các chuyển động liên tục, mềm dẻo, mạnh mẽ và thể hiện được các bước thể dục nhịp điệu cơ bản. Sự phối hợp của các bước nhảy cơ bản với các mẫu chuyển động tay được thực hiện với âm nhạc tạo nên động lực, nhịp điệu và các chuỗi chuyển động tương tác cao và thấp một cách liên tục.
fc3c6b4bc71d2843710c
Các em trong đội tuyển Aerobic trường Tiểu học Bùi Quốc Khánh hoàn thành bài nhảy
Hội thi còn là sân chơi bổ ích cho học sinh, giúp các em rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, góp phần tích cực trong phong trào rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất.
628d69fdc5ab2af573ba
Các em nghe ban giám khảo nhận xét sau bài thi nhảy Aerobic

Hội thi kết thúc trong không khí vui tươi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả với những tiết mục thật đặc sắc và hấp dẫn. Qua đó, giúp các em rèn luyện được thể chất, nâng cao sự phát triển toàn diện; đồng thời nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất nói chung và môn thể dục Aerobic nói riêng trong nhà trường.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây